TRỌN GÓI NGOẠI CẢNH NHA TRANG

Không phải ngẫu nhiên mà biển lại được chọn là nơi cô dâu chú rể cùng nhau khi lại những khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ, biển nơi chứa đựng những hình ảnh lãng mạng nhưng sâu lắng đôi khi cũng dữ dội và mãnh liệt như tình yêu của hai bạn. Những ngọn sóng nhẹ nhàng ôm ấp bờ cát trắng trải dài như vòng tay yên thương che chở của bạn dành cho cô dâu của đời mình. Những cơn gió thoáng qua nhẹ nhàng còn đọng lại trên mái tóc người con gái mà bạn yêu, những giọt nắng khẽ xuyên qua ấm áp… tất cả đều sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật êm ái dễ chịu. Còn gì hạnh phúc hơn khi bạn nắm tay nhau dạo quanh bờ biển lộng gió ngắm mặt trời, còn gì hạnh phúc hơn khi hai bạn tao nhau nụ hôn ấm áp dưới những ngọn nến đầy lãng mạn trên bờ cát trắng, còn gì hạnh phúc hơn khi bạn nhận được cái ôm siết nhẹ từ phía sau, còn gì hạnh phúc hơn khi bạn được tựa đầu vào vai người mình yêu cảm nhận hương vị mặn nồng của muối biển… tất cả những giây phút tuyệt vời ngọt ngào ấy sẽ được Áo cưới Lê Huy giúp bạn ghi nhận và lưu giữ.

nha-trang

Những cảm xúc tuyệt vời hạnh phúc thăng hoa ấy sẽ được Lê Huy giúp bạn cảm nhận đến giây phút bạn cùng người ấy trao nhau nhẫn cưới trước sự chứng kiến của bạn bè và quan viên hai họ. Những bức ảnh, những thước phim ghi giấu nét xinh đẹp rạng ngời của cô dâu chú rể trong bộ váy cưới tinh khôi và niềm hân hoan hạnh phúc của cú rể trong bộ vest lịch lãm cùng những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cưới sẽ được Lê Huy chăm chút cẩn thận để bạn có thể hồi tưởng về những điều tuyệt vời ấy trong tương lai.

Khuyến mãi 2016:

 “Giảm từ 4.000.000 – 5.000.000 đồng/dịch vụ trọn gói”

(Chương trình áp dụng từ 01/02/2016)

Để biết thêm thông tin dịch vụ và khuyến mãi, quý khách vui lòng gọi 09 4654 4654 hoặc để lại thông tin tại http://bit.ly/1K8BJOP, chúng tôi sẽ hồi âm sớm nhất.

 

 

Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017