Chụp hình thời trang, nghệ thuật

Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu lưu giữ lại hình ảnh của bản thân hay gia đình 1 cách thật nghệ thuật, thật sinh động đã trở thành mong muốn của không chỉ số ít người. Việc lưu lại dấu ấn của thời gian là một việc rất ý nghĩa. Nó không chỉ là một kỷ niệm bạn ghi lại qua hình ảnh, đó còn là một tác phẩm nghệ thuật mà bạn là nhân vật chính. 

Hãy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi chụp ảnh chân dung. Đừng chỉ phó mặc vào nhiếp ảnh gia. Bạn là người hiểu rõ nhất khuôn mặt, vóc dáng của mình, hãy thể hiện nó một cách tốt nhất trước ống kính của chúng tôi, cùng với kinh nghiệm và con mắt nghệ thuật, Lê Huy sẽ giúp bạn lưu lại những hình ảnh "đẹp mãi như ngày đầu".

Vẻ đẹp hình thể của con người luôn đem lại nguồn cảm hứng bất tận. Một khuôn mặt có rất nhiều góc độ, sắc thái tình cảm. Không những vậy, các cử động của đôi bàn tay, đôi chân, cơ thể cũng chứa đựng sự phong phú về ngôn ngữ.  chụp ảnh thời trang - nghệ thuật - chân dung bản thân không những là sở thích mà còn là nguồn sáng tạo rộng lớn của các nhiếp ảnh gia Lê Huy.

Hướng, Cường độ, tính chất,cân bằng sáng, tương phản, khúc xạ, phản xạ, trực tiếp hay khuếch tán …. Của chủ thể, nhân vật phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc thuộc tính mà tác động từng loại ánh sáng lại khác nhau. sự tổng hòa của những yếu tố kỹ thuật tạo nên 1 sản phẩm đậm chất nghệ thuật.

Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017