Bật mí ý tưởng cưới

Cặp đôi nào cũng mong muốn có một ngày cưới thật trọng đại và độc đáo. Một ý tưởng tuy nhỏ nhưng cũng đủ khiến cho đám cưới của bạn ấn tượng và ghi điểm trong mắt mọi người. Còn gì vui hơn khi khách mời trầm trồ về một sự sáng tạo “không đụng hàng” trong đám cưới của hai vợ chồng bạn? Cùng Lê Huy lướt xem một vài ý tưởng cưới độc đáo để lấy kinh nghiệm nhé.

1. Ý tưởng về hình cưới

Ngoài sự sáng tạo của ekip chụp hình cưới, các cặp đôi trong quá trình chụp hình cưới nên mạnh dạn nói lên mong muốn, ý tưởng về cuốn album cưới của mình. Ý tưởng cưới này không nhất thiết phải thật cao siêu, cầu kỳ, chỉ cần đẹp, độc, và lạ là đã đủ khiến bộ hình của đôi bạn thu hút người xem ngay.

2. Ý tưởng về thiệp cưới

Không chỉ ảnh cưới, mà thiệp cưới cũng là một mảnh đất màu mỡ và rộng mở để hai bạn thỏa sức sáng tạo. Những mẫu thiệp in sẵn của các cửa hàng thiệp cưới dường như không còn đủ “chất” để thể hiện cá tính của các cặp đôi. Bởi vậy ngày càng nhiều các bạn trẻ tự do thể hiện sự sáng tạo trên thiệp cưới của chính mình hay của bạn bè, người thân:

Các ý tưởng về thiệp cưới không chỉ khiến người nhận thiệp cảm thấy vui vẻ, háo hức; mà còn khiến cô dâu chú rể ghi được dấu ấn về ngày trọng đại của đời mình, sau này mỗi lần nhìn lại hình thiệp cưới, chắc hẳn hai bạn cũng cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện.

3. Ý tưởng trong tiệc cưới

- Hình thức tranh in dấu vân tay, tranh ký tên trong thiệp cưới...là một trong số những ý tưởng cưới hoàn toàn mới mẻ – độc đáo, và đang được giới trẻ hưởng ứng nhiệt liệt như là một xu hướng. 

- Chuẩn bị một món quà nho nhỏ để làm kỉ niệm cho những vị khách mời cũng là một ý tưởng cưới không tệ đâu nhé. Không cần phải là món quà đắt tiền, đôi khi chỉ là một cây nến, một chiếc khóa dễ thương hay một loại bánh do chính tay cô dâu làm cũng khiến người tới dự đám cưới của bạn cảm thấy thích thú và lưu luyến.

Nói như vậy để thấy, việc tạo ta một ý tưởng độc đáo cho đám cưới không phải chuyện gì quá khó khăn, chỉ cần chú ý một chút là các bạn hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt trong ngày trọng đại của đôi mình. Nếu có bất cứ băn khoăn gì về việc lên kế hoạch và ý tưởng cho ngày cưới, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đượ tư vấn nhé.

ÁO CƯỚI LÊ HUY - Tư vấn dịch vụ cưới online: http://bit.ly/1K8BJOP

 

Tags: ao cuoi, ngay cuoi, y tuong cuoi, len y tuong cuoi, y tuong cuoi doc dao, kinh nghiem cuoi.

Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017