Các bước chuẩn bị cho buổi chụp hình cưới

1. Lựa chọn studio chụp ảnh cưới uy tin

- Bước 1: 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về dịch vụ chụp album cưới thì nên lựa chọn từ 3-5 nơi. Đó là danh sách những nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đã theo dõi, tìm hiểu thông tin qua internet, mạng xã hội hay được bạn bè giới thiệu.

- Bước 2: 

 + Khi đến tìm hiểu, cần nắm đầy đủ thông tin về quy mô studio, giá cả, các kiểu mẫu album, những giới hạn, phạm vi, điều khoản ràng buộc khi thực hiện hợp đồng dịch vụ.

- Bước 3: 

Quyết định chọn một nhà cung cấp sau khi đã cân nhắc giá cả, phong cách, màu sắc và điều kiện trong hợp đồng mà bạn cảm thấy phù hợp và yêu thích nhất.

2. Làm việc với ekip chụp ảnh cưới

Nên sắp xếp một buổi gặp gỡ với nhiếp ảnh gia và chuyên gia trang điểm trước ngày chụp hình cưới để thống nhất ý tưởng và giúp hai bên hiểu nhau hơn, hợp tác tốt hơn.

Lưu ý:

- Cô dâu nên mang theo máy ảnh để thử chụp lại khuôn mặt mình sau khi trang điểm.

- Kiểm tra thường xuyên lớp trang điểm để đảm bảo cô dâu xinh đẹp trong suốt quá trình chụp
- Cô dâu cần tham khảo ý kiến chuyên gia trang điểm về các loại kem dưỡng, cách bảo vệ lớp trang điểm hay những điều cần lưu ý trong chăm sóc da trước ngày chụp hình cưới.
- Chuẩn bị khăn tay hay khăn giấy thấm mồ hôi cho cả hai khi đi chụp hình cưới.

3. Xác định rõ nhu cầu và mong muốn của bản thân: Hãy hình dung phong cách và tất cả những tư thế, góc độ, kiểu tạo dáng mà hai bạn muốn xuất hiện trong album hình cưới của mình. Bạn cũng có thể trao đổi với nhiếp ảnh gia để giới hạn lại những shoot ảnh mình muốn. Điều này khá quan trọng vì nó sẽ góp phần tao nên sự độc đáo và mới lạ rất riêng cho mỗi cuốn album.

 

Tags: ao cuoi, ao cuoi dep, chup hinh cuoi, chup anh cuoi, chup hinh cuoi dep, chup anh cuoi dep, album cuoi dep, studio chup anh cuoi, kinh nghiem cuoi

 

Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017