CÁCH KẾT HỢP PHỤ KIỆN TÓC CHO CÔ DÂU

 

Phụ kiện tóc có tác dụng thu hút sự chú ý của quan khách vào kiểu tóc, gương mặt trang điểm và làm tăng thêm nét sang trọng và khác biệt cho tân nương trong ngày cưới. Một số phụ kiện phổ biến nhất là vương miện, khăn che mặt, dây lụa hoặc đính đá..

1. Vương miện
Vương miện từ xưa được xem là biểu tượng của quyền lực nhưng ngày nay nó trở thành phụ kiện rất được cô dâu ưa chuộng. Nó có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạc và trang trí bằng đá màu, các tinh thể. Phụ kiện này khá linh hoạt, phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau và làm cô dâu thêm thanh lịch. 

vuong-mien-co-dau

 

2. Mạng che mặt

Mạng che mặt nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống và giúp nổi bật váy cưới của cô dâu. Những cô dâu chọn váy cưới đơn giản, ôm thân thì mạng che mặt là một cách giúp chiếc váy thêm lộng lẫy. Mạng che mặt phù hợp với hầu hết các kiểu tóc và váy cưới khác nhau. 

mang-che-mat-co-dau

3. Dây đeo ngang trán
Dây đeo này thường được gắn ở hai bên tóc hoặc kèm xước ở phía sau để cố định. Phụ kiện này đa dạng về màu sắc và phong cách, dùng để đeo khi không có voan che mặt và nó khá phù hợp với những chiếc váy cầu kỳ, có đuôi bồng bềnh.

4. Bờm Tóc
Bờm tóc có hai tác dụng, vừa làm đẹp cho cô dâu, vừa giúp cố định các lọn tóc ở phía mái. Bờm tóc có thể đính đá, đính hoa lụa... phù hợp với váy cưới phong cách cổ điển, vintage..

bom-toc-co-dau

 

Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017