Lưu ý gì khi chụp ảnh cưới ngoài trời?

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu chú rể, tuy hơi vất vả khi phải di chuyển đến địa điểm chụp nhưng bù lại bạn sẽ có được những shoot hình cưới đẹp, độc và thật tự nhiên. Vậy cần lưu ý những gì cho công tác chuẩn bị để chuyến đi không làm bạn thất vọng.

1. Ánh sáng 

Ánh sáng là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến những bức ảnh cưới ngoại cảnh. Ánh sáng quá mạnh sẽ khiến bức ảnh cưới không được đẹp vì sẽ làm rõ bóng. Tuy nhiên, khi ánh sáng quá yếu cũng khiến bức ảnh thiếu tự nhiên, lúc đó phải dùng đến flash. Tốt nhất hãy chụp ảnh cưới ngoài trời tại nơi có bóng râm hoặc vào hai thời điểm trong ngày : bình minh và hoàng hôn. Ngoài ra trong quá trình chụp ảnh cưới, hãy tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mặt, điều đó sẽ khiến cho cô dâu chú rể phải nheo mắt và đây là vấn đề khó khắc phục.   

         

2. Đề phòng thời tiết

Bạn không thể chắc chắn rằng thời tiết hôm nay sẽ mãi trong xanh và nắng nhẹ như đã dự báo, những cơn mưa bất chợt sẽ phá hỏng buổi chụp ảnh cưới bất kỳ lúc nào.Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một số công cụ như ô, áo mưa và nên thương lượng với ekip chụp ảnh cưới nếu tình huống xấu xảy ra có thể tạm hoãn buổi chụp ảnh hoặc dời sang thời điểm tốt hơn.

3. Chuẩn bị việc ăn uống trong buổi chụp

Cô dâu chú rể cùng đoàn chụp ảnh cưới phải mất khá nhiều năng lượng cho việc chụp ảnh cưới ngoài trời. Vì vậy bạn nên lên trước kế hoạch ăn gì và ăn ở đâu trước buổi chụp và giờ nghỉ trưa để tránh cập rập, vội vàng và mang thêm đồ ăn nhẹ cùng nước uống để mọi người có thể tiếp sức.

4. Trang phục và trang điểm

Nếu như chụp trong studio sẽ dễ dàng giải quyết sự cố về trang phục thì chụp ngoại cảnh sẽ phải cẩn trọng hơn vì chỉ có thể xử lí trong phạm vi số đồ dự phòng đã được mang theo sẵn. Vì vậy, tốt hơn hết nên chuẩn bị thêm cả kim chỉ, dây buộc, nút áo,.. để đề phòng những sự cố. Ngoài ra cũng nên mặc những bộ đồ đơn giản, không cần quá cầu kì, miễn là phù hợp với ngoại cảnh.

Cô dâu đi chụp ngoại cảnh khi trang điểm cũng cần lưu ý là không cần thiết phải make up quá đậm hay phức tạp. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đa phần là chụp dựa trên nền thiên nhiên, vì vậy chút trang điểm nhẹ cũng đã khiến bức ảnh cưới tinh tế và hoà hợp với ngoại cảnh rồi. 

           

5. Đơn giản và hoà hợp với ngoại cảnh

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ mang lại những giây phút thoải mái nhất cho cô dâu chú rể.

 

Tags: chup anh cuoi, chup anh cuoi dep, chup hinh cuoi, chup hinh cuoi dep, chup hinh cuoi ngoai canh, chup anh cuoi ngoai canh, luu y chup anh cuoi ngoai canh..

 
Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017