TRƯỚC ĐÁM CƯỚI NÊN CHUẨN BỊ SỚM NHỮNG GÌ?

1. Nhẫn cưới:

Uyên ương có thể mua nhẫn cưới từ trước 5-6 tháng. Nhiều người sợ nhẫn sẽ bị chật hay rộng hoặc kiêng chỉnh sửa nhẫn, nhưng kích cỡ tay không dễ thay đổi chỉ trong vài tháng và việc sửa nhẫn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai người. Nếu trước ngày cưới, nhẫn không vừa, bạn nên đi sửa cho phù hợp. Mua nhẫn sớm còn tiết kiệm khi giá vàng thay đổi không ổn định.

2. Trang trí phòng cưới, mua sắm chăn đệm:

Phòng tân hôn sẽ là nơi uyên ương bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Đây là căn phòng làm mà chú rể sẽ phải làm để đón cô dâu mới. Bạn nên sơn lại phòng với màu tươi sáng, sắp xếp lại hoặc đặt thêm đồ nội thất cần thiết. Có thể mua giường mới, hoặc thay "áo" mới cho giường với những chăn, ga, gối và đệm đẹp để căn phòng thêm ấn tượng.

3. Chọn đồ trang trí nhà và đám cưới:

Các loại đồ trang trí cũng là thứ có thể mua sắm từ sớm. Trong đám cưới, uyên ương sẽ phải trang trí nhà vào ngày ăn hỏi, đám cưới. Nếu định làm đẹp thêm cho ngôi nhà, hai bạn nên tìm kiếm dần các món đồ trang trí.

4. Chụp ảnh cưới: 

Cô dâu chú rể có thể chụp ảnh cưới từ sớm khi thời tiết đẹp để lưu giữ lại những khoảnh khắc lãng mạn. Nếu cưới vào mùa đông, uyên ương nên chụp ảnh cưới vào mùa hè để tận dụng được những ngày nắng, khiến bộ ảnh thêm đẹp.

 

5. Váy cưới: 

Nếu có ý định may váy cưới, cô dâu có thể lựa chọn nhà cung cấp và đặt may váy trước 4-5 tháng. Nhưng nếu đặt may sớm, tốt nhất cô dâu nên chọn loại váy buộc dây ở phía sau vì váy buộc dây dễ dàng chỉnh sửa dù cô dâu tăng hay giảm cân.

 
 
 
Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017