Sức Khỏe - Spa - Làm Đẹp

Chúng tôi hiểu sức khỏe và làm đẹp là cần thiết góp phần cho sự thành công trong đám cưới của bạn!

 • 3 bước chăm sóc da mặt trước ngày cưới

  3 bước chăm sóc da mặt trước ngày cưới

  Với sự bận rộn lo toan và những căng thẳng trước ngày cưới rất dễ gây ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone, làm da nổi mụn, tiết nhiều dầu hoặc khô nẻ cho da. Để có được một làn da sáng đẹp rạng rỡ, cô dâu cần lên kế hoạch chăm sóc cụ thể, chi tiết và thực hiện đều đặn mỗi ngày.

 • Bí kíp tẩy trang nhanh cho cô dâu sau lễ cưới

  Bí kíp tẩy trang nhanh cho cô dâu sau lễ cưới

  Tẩy trang gương mặt trang điểm sau lễ cưới là vấn đề mà bất kỳ cô dâu nào cũng gặp phải. Làm sao để tẩy sạch được lớp trang điểm đậm, nhiều lớp đã tồn tại trên da sau một ngày dài, để lỗ chân lông được thở và làn da không phát sinh mụn sau đó?

 • Cách chăm sóc sức khỏe trước ngày cưới.

  Cách chăm sóc sức khỏe trước ngày cưới.

  Tâm lý và sức khỏe chính là 2 vấn đề quan trọng trước khi chuẩn bị đám cưới. Chỉ khi giữ được tâm lý ổn định và biết rõ sức khỏe của mình, cả hai mới tiến tới ngày trọng đại một cách vui vẻ. Bí quyết chăm sóc sức khỏe trước khi cưới dưới đây sẽ là cẩm nang thiết thực cho các đôi uyên ương có ngày vui trọn vẹn tràn trề năng lượng.

 • hh

  hh

  hhh

 • Những cách thư giãn tốt nhất cho cô dâu trước ngày cưới

  Những cách thư giãn tốt nhất cho cô dâu trước ngày cưới

  Trước ngày cưới cô dâu nào cũng sẽ có những cảm giác hồi hộp thật khó tả, đôi khi vì quá lo lắng cho ngày cưới mà tâm trạng của cô dâu cũng sẽ không ổn định và có nhiều cô dâu trước ngày cưới cảm thấy áp lực và stress nếu như lúc nào cô ấy cũng đặt áp lực cho mình trước ngày cưới

Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017