Chuẩn bị gì cho tuần trăng mật?

Bạn đã chuẩn bị mọi bước cho đám cưới của mình, chỉ còn tuần trăng mật là có một số vấn đề còn băn khoăn như đi nghỉ ở đâu, cần chuẩn bị những gì?

Nếu như đám cưới là giây phút trọng đại trong cuộc đời mỗi người để tuyên bố với tất cả thế giới rằng hai bạn đã thực sự là của nhau, thì tuần trăng mật lại là cột mốc đánh dấu những tháng ngày đầu tiên trong đời sống vợ chồng. Nhiều người quan niệm, tuần trăng mật ngọt ngào, mặn nồng sẽ đưa đến một đời sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Việc lập kế hoạch để có một tuần trăng mật lãng mạn, hạnh phúc là vô cùng quan trọng. Càng chi tiết và làm sớm bao nhiêu thì bạn sẽ càng có nhiều ý tưởng và tiết kiệm chi phí bấy nhiêu.

Hãy cùng chồng bàn bạc kỹ lưỡng, hãy luôn thống nhất mọi vấn đề trước khi đi tới quyết định cuối cùng, điều đó sẽ giúp bạn có một kì trăng mật mĩ mãn. Việc này sẽ có thể tốn kém nhưng hoàn toàn xứng đáng. Nếu hai bạn không thích tự mình tổ chức một chuyến trăng mật bụi, thì hãy tìm tour du lịch trăng mật và tin tưởng giao chuyến trăng mật của bạn cho họ.

Dưới đây, ao cuoi le huy  chia sẻ 4 bí quyết cho bạn!

1. Chọn thời điểm :

Đừng bao giờ để mình rơi vào tình huống “nước tới chân mới nhảy” bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho kì trăng mật ngay khi chọn được nhẫn cưới. Như thế, bên phía công ty du lịch bạn chọn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bạn, và bản thân hai bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

2. Địa điểm thích hợp

Hãy nghiên cứu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhưng phải chắc rằng cả người bạn đời của bạn cũng yêu thích nơi đó.Bạn nên tìm hiểu kỹ những nơi mình muốn đến tham quan, nghiên cứu thật kỹ một số phong tục, cách sống, thời tiết, giá cả để tránh bỡ ngỡ. Đặc biệt, nếu cặp đôi không đi theo tour, việc tìm hiểu tất cả mọi thông tin cần thiết trước khi đi nghỉ trăng mật sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đặt chân đến đây, giảm bớt đi cảm giác lo lắng luôn thường trực trong bạn khi mà đám cưới sắp đến gần.

Nếu bạn đến một vùng biển, với nắng vàng, cát trắng, biển xanh thì một tuần du lịch Nha Trang hay du lịch Phan Thiết, tuần trăng mật trên du thuyền hay một phòng hướng biển tại một resort ắt hẳn là lựa chọn hợp lý. Còn nếu hai bạn đến một thành phố sôi động, sầm uất thì một phòng khách sạn đẹp, trên cao, nhìn bao quát thành phố về đêm chắc chắn du lịch trăng mật Đà Lạt hay du lịch trăng mật Sapa sẽ là lựa chọn thú vị.

3. Nên để dành ngân quỹ ngay từ sớm

Đây không phải lúc để tiết kiệm quá sít sao. Nếu hai bạn dự định có em bé sau khi cưới, đây có thể là kì nghỉ riêng tư cuối cùng của vợ chồng bạn cho tới ít nhất là 18 năm sau. Vì thế, hãy tiết kiệm một cách hợp lý.

Một khi bạn đã lên kế hoạch đi bất kỳ nơi nào cho tuần trăng mật, hãy lên kế hoạch và chuẩn bị ngân quỹ càng sớm càng tốt. Một số đôi thì cho rằng, tùy thuộc vào kinh phí sau đám cưới mới quyết định có đi hay không. Tuy vậy, điều này sẽ khiến bạn không làm chủ được kì nghỉ của mình. Tốt nhất, hãy dành ra một số tiền ngay từ đầu và đặt tour trước đám cưới 1 tháng để sau khi cưới 1,2 ngày là có thể khởi hành.

Tuy nhiên, một điều nên lưu ý là thông thường chi phí sẽ đội lên khoảng 10% so với tính toán ban đầu, vì thế hãy chuẩn bị một khoản dư để bạn không phải lo lắng chuyện tiền nong trong những ngày trăng mật hạnh phúc.

4. Chuẩn bị hành lý trước

Khi bạn đi nghỉ trăng mật, nếu sau đám cưới mới chuẩn bị thì thường rất dễ quên những đồ dùng cần thiết. Do đó, hãy chuẩn bị hành lý để đi du lịch từ trước khi cưới vài ngày. Tốt nhất là khi bạn chuẩn bị vali về nhà chồnng, thì cũng hãy chuẩn bị vali cho kì nghỉ trăng mật. Chuẩn bị sớm sẽ khiến bạn có một kì nghỉ chu đáo và không quên bất cứ điều gì khi đi du lịch. Hơn thế nữa, chuẩn bị tốt cũng sẽ giúp tâm lý của các cặp đôi trở nên thoải mái hơn để cùng nhau tận hưởng một tuần trăng mật đáng nhớ.

 

Tags : ao cuoi,ao cuoi dep,ao cuoi le huy,chup anh dep,chup anh cuoi,chup anh cuoi o dau dep,kinh nghiem cuoi,kinh nghiem thue ao cuoi,ao cuoi o dau dep,noi chup anh cuoi,chup anh cuoi phim truong,chup anh cuoi studio,chup anh cuoi Ho Coc,chup anh cuoi bien,chup anh cuoi Phan Thiet,chup anh cuoi Da Lat

 

Follow us
Đăng ký nhận tin

Hoặc gửi Email cho chúng tôi:

info@lehuy.vn
Tư vấn điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
phone
Hotline:
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
Nhân viên tư vấn 01
09 4654 4654
 
KM TRỌN GÓI 2017